Khám phá phong thủy từ vị trí Vinhomes Global Gate

Sở hữu vị trí đắc địa, Vinhomes Global Gate Đông Anh đang khiến nhiều nhà đầu tư quyết định dốc “hầu bao” vào dự án này.

Đối với bất động sản tiềm năng, giá trị của dự án phụ thuộc rất lớn vào vị trí tọa lạc. Siêu phẩm Vinhomes Global Gate Đông Anh đã chiếm hữu được một vị trí “đắc địa” bậc nhất khu vực, nằm trong địa bàn xã Đông Hội, với 4 mặt view chính cực đẹp.

Chính nhờ yếu tố này mà dự án Vinhomes Global Gate được các chuyên gia hàng đầu đánh giá là có một “tầm nhìn triệu đô”.

Vị trí Vinhomes Global Gate tọa lạc đắc vượng phát tài

Là một tập đoàn có đội ngũ chuyên viên phân tích hàng đầu Việt Nam hiện nay, mỗi khi Vingroup quyết định đầu tư xây dựng ở địa bàn nào thì gần như nơi đó sẽ có một cơn “sốt” xảy ra. Đón đầu những xu hướng mới, khai phá những lợi thế tiềm ẩn của các miền đất giàu tiềm năng chính là điểm mạnh của tập đoàn này.

vi-tri-vinhomes-global-gate-co-loa-min
Vị trí Vinhomes Global Gate

Vinhomes Global Gate Cổ Loa cũng không nằm ngoài sự phát triển chiến lược đó. Sau một thời gian đẩy mạnh phát triển về phía Tây và phía Nam thủ đô Hà Nội, khu vực phía Đông đang được coi là mảnh đất vàng cần được khai phá. và Vinhomes Đông Hội – Đông Anh được thiết kế trở thành một khu đô thị sinh thái đẳng cấp.

Nằm trong vùng quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội, gần các trục đường lớn, cầu Tứ Liên, cầu Đông Trù, và trong tương lai sẽ là đường metro số 4. Một tương lai đầy tươi sáng với sự tiện ích trong kết nối giao thông, phát triển kinh tế đang chờ đợi ở phía trước của cư dân Vinhomes Global Gate và các nhà đầu tư.

Các hướng view chính của dự án Vinhomes Đông Anh

Các hướng view thẳng về phía không gian xanh và thành phố, không bị che khuất tầm nhìn sẽ là một trong những yếu tố phong thủy tuyệt vời sẽ đem đến nguồn sinh khí tài lộc cho cư dân ở Vinhomes Global Gate.

Các hướng nhà sẽ xoay theo hướng Nam về cầu Đông Trù, với các thiết kế nhằm hạn chế được tối đa ánh mặt trời chiếu rọi cùng việc đón những luồng gió thông thoáng, mang lại không khí mát mẻ cho từng căn phòng. Cửa sổ trong nhà sẽ được bố trí hướng ra ngoài, đón ánh nắng và gió mát, điều hòa không khí, tạo sự thông thoáng cho cư dân.

vinhomes-global-gate-co-loa-tong-quan-min

Vinhomes Global Gate sẽ mang đến một không gian sống riêng tư nhưng vẫn có thể cảm nhận được trọn vẹn ánh sáng, nắng gió tự nhiên qua hệ thống cửa kính chất lượng tốt. Nội thất thiết kế và trang trí kết hợp gram màu sáng cùng với hệ thống đèn chiếu phù hợp tạo nên cảm giác hài hòa, an tâm sẽ giúp gia đình bạn luôn làm ăn phát đạt, con cháu khỏe mạnh, hạnh phúc.

Các hướng view nội, ngoại khu sẽ hướng tới hệ thống hồ điều hòa, hệ thống sông cũng như các khuôn viên cây xanh cũng như tầm nhìn bao quát toàn cảnh cả vùng đất trù phú xung quanh khu đô thị.

Các hướng view chính của dự án Vinhomes Global Gate Đông Anh quả thực là hướng nhìn “triệu đô” như các chuyên gia đánh giá. Hiếm có khu đô thị nào sở hữu những hướng nhìn đẹp như vậy. Để có thêm thông tin chi tiết về khu đô thị Vinhomes Global Gate cũng như về dự án, quý khách vui lòng tham khảo tại: vinhomeglobalgate.com

Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Đăng ký nhận thông tin