Vinhomes Royal Island ươm mầm thế hệ trẻ Hải Phòng

Với định vị trở thành một khu đô thị phức hợp thời thượng và sôi động nhất thành phố Hoa Phượng Đỏ, chủ đầu tư Vingroup đã kiến tạo nên một quần thể Vinhomes Royal Island với đầy đủ các phân khu sản phẩm nhà ở cao cấp cùng hệ thống tiện ích tiện nghi hiện đại trên nền khu đất đắc địa tiếp giáp với cả hai mặt sông lớn.

Vinhomes Royal Island - Thành phố đảo nghỉ dưỡng quốc tế
Vinhomes Royal Island – Thành phố đảo nghỉ dưỡng quốc tế

Dự án Vinhomes Royal Island được quy hoạch tại vị trí trên đảo Vũ Yên. Đây là nơi có thế đất “tụ thủy sinh tài” vô cùng thịnh vượng với 3 con sông hiền hòa bao bọc. Những cư dân sinh sống tại đây sẽ không chỉ được hưởng thụ một hệ sinh thái Vinhomes cao cấp mà còn được trải nghiệm bầu không khí trong lành, cảnh quan đẹp mắt cùng những giá trị vĩnh hằng về yếu tố phong thủy, tâm linh.

Xem thêm: Royal Island Vũ Yên – Giá trị BĐS tăng từng ngày

Vinschool Vinhomes Royal Island – Nền tảng cho tương lai của trẻ

Nói về các tiện ích quan trọng khiến nhiều khách hàng yêu thích nhất ở Vinhomes Royal Island phải kể đến hệ thống trường học Vinschool liên cấp. Chủ đầu tư hiểu rất rõ giáo dục đầu đời là nền tảng để trẻ nhỏ phát triển mai sau, vì thế, Vingroup luôn dành sự quan tâm và chú trọng phát triển hệ giáo dục cho các cư dân nhí Vinhomes nói chung và tại dự án Vinhomes Royal Island nói riêng.

Vinhomes-Royal-Island-tien-ich
Tiện ích dự án Vinhomes Royal Island Hải Phòng

Với vị trí đặt tại trung tâm khu đô thị, trường Vinschool có khoảng cách đồng đều tới các phân khu trong dự án. Mọi phụ huynh và con em tại các phân khu như The Elite, The Eden, The Glory,… Để có thể di chuyển nhanh chóng, dễ dàng trên những con đường rộng và thoáng để tới trường chỉ trong vài phút đi xe đạp hoặc xe riêng. Đây là ưu điểm lớn giúp cho các bậc phụ huynh cũng sẽ an tâm khi các con học tập và hoạt động ngoại khóa tại đây.

Như vậy, lựa chọn Vinhomes Royal Island, quý vị không chỉ chọn cho mình một cuộc sống thời thượng đáng mơ ước mà còn là đầu tư vào giáo dục và tương lai của con cái. Trường học Vinschool sẽ là nơi ươm mầm cho thế hệ trẻ, là điểm nhấn góp phần làm thay đổi diện mạo và mang đến phong cách thời thượng cho Hải Phòng. Để cập nhật những thông tin mới nhất, đặc biệt là lịch mở bán Vinhomes Royal Island Hải Phòng tháng 8, quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Đăng ký nhận thông tin