Sun Riva Vista – Cảm hứng ‘chinh phục thành phố sông Hàn’

500 chuyên viên kinh doanh đến từ 14 đại chiến lược được nâng lên ngọn lửa nhiệt huyết tại sự kiện đào tạo bán tên Chinh phục thành phố sông Hàn ngày 13/10 tại Đà Nẵng.

sun-riva-vista-su-kien-1
Các chuyên viên kinh doanh, khách mời tại sự kiện

Diễn ra sáng 13/10 tại khách sạn Novotel Da Nang Premier Han River, sự kiện đào tạo “Chinh phục thành phố sông Hàn” quy tụ gần 500 chuyên viên kinh doanh đến từ 14 đại lý, đối tác chiến lược của Sun Property ( Thành viên Sun Group). Trong hơn 3 giờ đồng hồ, các “chiến binh” đã trải qua toàn bộ kỹ thuật chơi, cung cấp cảm xúc trước các màn biểu diễn, giới thiệu thông tin, tương tác trò chơi.

Sự kiện bắt đầu bằng trò chơi khởi động giúp hàng trăm chuyên viên kinh doanh có cơ hội giải phóng năng lượng, sẵn sàng khí thế để bước vào buổi đào tạo. Khán phòng Novotel Da Nang Premier Han River rực sáng với tiết mục múa trống nước mang tên “Kiến tạo kỷ nguyên mới trên Thành phố Sông Hàn”.

Được đầu tư kỹ lưỡng về nội dung cùng hiệu ứng sân khấu bùng nổ, màn biểu diễn đem tới không khí hào hùng, tái hiện chặng đường đáng tự hào của Đà Nẵng để lột xác và vươn mình suốt hơn một thập kỷ qua. Hành trình đó in những dấu ấn đậm nét của Sun Group.

sun-riva-vista-su-kien-2
Ông Nguyễn Cao Cường, Giám đốc kinh doanh Sun Property.

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Cao Cường, Giám đốc kinh doanh Sun Property cho biết, điểm đến đầu tiên trên hành trình làm đẹp những vùng đất, và cũng là nơi được Sun Group dành nhiều tâm huyết chính là thành phố Đà Nẵng. Sau 15 năm Sun Group có mặt tại đây, Đà Nẵng đã khoác lên mình một diện mạo mới với các công trình vui chơi giải trí và du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng như: Inter Continental Da Nang Sun Penisula Resort, Sun World Bà Nà Hill, Công viên châu Á – Asia Park, Cầu Vàng…

“Để hoàn thiện nốt bộ ba chân kiềng trong hệ sinh thái với Sun World, Sun Hospitality đã hiện diện trước đó, Sun Property xuất hiện tiếp nối sứ mệnh làm đẹp những vùng đất và tới đây sẽ mang đến cho thành phố Đà Nẵng những khu đô thị cao cấp, kiến tạo những giá trị nghỉ dưỡng, giải trí và đầu tư”, ông Cường khẳng định.

Viết tiếp hành trình vàng son của Sun Group tại Đà Nẵng

Để thấu hiểu hơn tầm vóc và tâm huyết của Sun Group cũng như nhà phát triển bất động sản cao cấp Sun Property, tại sự kiện, ban tổ chức đã đem đến những thước phim ấn tượng về chặng đường 15 năm gieo mầm giá trị sống mới trên những vùng đất của Tập đoàn này.

Với Sun Property, muốn tiếp tục gặt hái thành công khi bước chân vào thị trường bất động sản Đà Nẵng, sự hỗ trợ của các đại lý – đối tác chiến lược đóng vai trò vô cùng quan trọng.

“Khi chân kiềng thứ 3 trong hệ sinh thái 3S nổi tiếng của Sun Group đã có mặt tại Đà Nẵng với những khu đô thị tầm cỡ quốc tế thì đội ngũ sales chính là lực lượng tiên phong, thu hút khách hàng và mang tới cho họ những trải nghiệm hoàn hảo nhất”, ông Nguyễn Cao Cường, giám đốc kinh doanh Sun Property chia sẻ.

sun-riva-vista-su-kien-4
Bà Nguyễn Thị Thùy Linh – Quản lý đại lý Sun Property giới thiệu các công trình của Sun Group

Tại sự kiện, bà Nguyễn Thị Thùy Linh, Quản lý đại lý Sun Property thuyết trình về hành trình 15 năm Sun Group ghi dấu ấn đậm nét tại thành phố sông Hàn, với hàng loạt dự án điểm nhấn và công trình biểu tượng. Trong lĩnh vực vui chơi giải trí, thương hiệu Sun World đã kiến tạo các công trình nâng tầm du lịch Đà Nẵng như Sun World Ba Na Hills, cầu Vàng, Công viên Châu Á… Trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng, thương hiệu Sun Hospitality Group ghi dấu ấn với những resort, khách sạn biểu tượng, giành hàng loạt giải thưởng quốc tế danh giá như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Premier Village Danang Resort, Mercure Danang French Village Bana Hills, Novotel Danang Premier Han River.

Phần đào tạo chuyên sâu – nội dung quan trọng nhất của sự kiện – được đánh giá diễn ra hiệu quả, giúp các chuyên viên kinh doanh vững tin hơn khi tư vấn cho khách hàng. Những thông tin hữu ích về thị trường và dự án bất động sản tiềm năng tại Đà Nẵng, đặc biệt là dự án Sun Riva Vista sẽ là kim chỉ nam cho các “chiến binh” kinh doanh thực hiện sứ mệnh.

sun-riva-vista-su-kien-3
Đội ngũ chuyên viên kinh doanh hào hứng với trò chơi tương tác

Sự kiện đóng lại với phần lưu trữ và trò chơi tương tác nổi với các phần quà như Loa Bluetooth, Airpod Pro hay Apple Watch Series 7. Đại diện Sun Property cho biết công ty kỳ vọng đội ngũ này sẽ sớm chinh phục những ngôi nhà đầu tư tinh hoa tại Đà Nẵng, góp phần giúp Sun Group viết tiếp chương trình vàng son tại thành phố sông Hàn.

Show the key of the Sun Property at Đà Nẵng bao gồm Suneva Island được định vị là khu đô thị sang trọng, đẳng cấp; Sun Riverpolis – Khu đô thị văn minh đáng sống cho tầng tri thức trẻ và Sun Riva Vista nhắm đến giới tinh hoa tìm kiếm bất động sản sang bên bờ sông Hàn.

Theo: vnexpress.net

Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Đăng ký nhận thông tin